ICID Complex Hà Đông - Chung cư kiểu mẫu cho gia đình trẻ - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

ICID Complex Hà Đông - Chung cư kiểu mẫu cho gia đình trẻ

ICID Complex – dự án căn hộ ấn tượng vừa được nhà phát triển dự ICID Group chính thức công bố.
Khi hoàn thiện, ICID Complex sẽ là chung cư kiểu mẫu hoàn hảo cho người trẻ. Trở thành chủ nhân của ICID Complex, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống xanh đúng nghĩa, sử dụng tiện ích hiện đại và quan trọng hơn là sở hữu cuộc sống sung túc, viên mãn bên gia đình.Tiện ích khép kín, sẵn sàng phục vụ cư dân 24/7

Giới trẻ cần một không gian sống hiện đại và tiện nghi. Họ thường chọn mua những dự án nhà ở gần chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện để thuận tiện sinh hoạt. Không chỉ vậy, bên trong dự án cần phải có những tiện ích sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của họ 24/7.
ICID Complex được Samland đầu tư hệ thống tiện ích chuẩn mực và khép kín. Một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đang mở ra cho toàn bộ cư dân. Khu mua sắm tập trung, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng với sự hội tụ của các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực, café… sầm uất sẽ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống phong phú nhất.
ICID Complex còn chăm sóc sức khỏe cư dân một cách chu đáo với phòng gym – fitness, yoga, spa thư giãn, công viên tản bộ giúp cân bằng nhịp sống tất bật, loại bỏ căng thẳng, đem đến thể chất tráng kiện cho mỗi người.
Dự án còn được đầu tư nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến cho con em cư dân môi trường học hỏi, khám phá trực quan; giúp bé phát triển toàn diện cả về sức khỏe lẫn kỹ năng mềm. Cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm làm việc khi để bé sinh hoạt trong môi trường giáo dục ở ICID Complex.

Viên ngọc xanh mát cho cuộc sống thịnh vượng

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc thu nhỏ diện tích cây xanh dần trở nên phổ biến. Tuy vậy, để đảm bảo môi trường sống cho cư dân, Samland đã duy trì mật độ xây dựng của dự án ở mức chỉ 39%, hàng nghìn m2 còn lại được sử dụng để đầu tư các mảng xanh.
Không gian sống xanh mát ở ICID Complex
Khi cuộc sống đô thị chật chội, căng thẳng và ngày càng ô nhiễm thì khoảng xanh đã trở thành nhu cầu vô cùng bức thiết. Tại ICID Complex, khói bụi sẽ được thay thế bằng không khí trong lành, áp lực sẽ nhường chỗ cho cuộc sống bình yên.Chẳng những vậy, ICID Complex còn được dòng sông Đồng Nai hiền hòa uốn lượn bao quanh đem đến không khí mát mẻ cho toàn bộ dự án. “Thủy mộc sinh vượng khí”, sở hữu cảnh quan có sông nước êm đềm, cây cối trù phú, Samsora sẽ đem đến cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và thịnh vượng cho cư dân.
ICID Complex Hà Đông còn kiến tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, trí thức hướng đến khách hàng là người trẻ. Đây chính là yếu tố quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường phát triển của con em họ. Được sinh hoạt cùng những láng giềng thân thiện, hành xử văn minh sẽ tạo nên nền tảng đạo đức tốt cho trẻ em.