Những điểm mạnh đáng chú ý của dự án ICID Complex Hà Đông - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Những điểm mạnh đáng chú ý của dự án ICID Complex Hà Đông

ICID Complex Hà Đông ta lc ti khu đt  Lê Trng Tn – Phường Dươ ng Ni – Qun Hà Đông – TP Hà Ni. Nm v trí trung tâm ca qun Hà Đông (rp chiếu phim Hà Đông cũ), đây là khu đt th cư lâu năm, có nhiu cây xanh và sông nước bao quanh to cnh quan đp, thanh bình. Bên cnh v trí “xanh” ca chung cư, d án còn được thiết kế đm bo bi Công ty C phn Tư vn xây ICID Group xây dng .

ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG – ĐA ĐIM VƯỢNG KHÍ SINH TÀI

D án ICID Complex Hà Đông có v trí khá đp trên mt đường Lê Trng Tn, rng khong 40m. Kết ni giao thông thun li, h tng đng b, gn trường hc, bnh vin, trung tâm thương mi và th thao ln. Xung quanh khu vc nhà đu được b trí các khuôn viên cây xanh to không khí trong lành, xanh mát, giúp cư dân thư giãn khi v nhà sau mt ngày làm vic mt mi.


T d án Chung cư ICID Complex ( Lê Trng Tn), quý khách hàng d dàng kết ni đến các tuyến đường huyết mch như Quang Trung – Nguyn Trãi, Hà Đông đến đường T Hu – Lê Văn Lương , giao thông thun li và kết ni d dàng đến các khu vc ni thành thành cũng như qun Hà Đông… ICID Complex Hà Đông nm trong tng th chui Khu đô th – chung cư ti Hà Đông bao gm KĐT Văn Quán, Làng Vit Kiu Châu Âu, Dương Ni, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú…

+ Cách Bnh vin 103 là 1,3km

+ Cách Bnh vin đa khoa hà đông 0,5 km

+ Cách Trường Quc tế nht 1km

+ Cách Trường chuyên Nguyn Hu 3km

+ Cách Qun y Hà Đông, Mê linh Plaza Metro Hà đng là 3,5km

+ Cách tàu đin Hà Đông – Cát Linh là 1km

+ Cách Khu đô th Park City là 2,5km

+ Cách Khu đô th Văn Phú là 3km

+ Cách Bnh Vin Nhi Hà đông là 3km

THIT K ĐT CHUN CA ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG

ICID Complex Lê Trọng Tấn có 3 tng hm, 4 tng TTTM nên thoi mái v ch đ xe, s to ra nhiu tin ích v vui chơi và mua sm cho cư dân. Thiết kế căn h vi din tích hp lý, các phòng ng và phòng khách được tiếp xúc vi ánh sáng t nhiên. Khu vc bếp rng và tương đi thông thoáng.Hơn na, Đơn v phát trin d án ICID Complex –ICID Group là mt công ty uy tín, có nhiu kinh nghim trong lĩnh vc bt đng sn… Các nhà thu tư vn thiết kế và nhà thu xây dng đu được ch đu tư và đơn v phát trin d án đánh giá và la chn k càng. Quá trình thi công được kim soát cht ch nhm đm bo tiến đ và cht lượng d án như kế hoch và mc tiêu đ ra.


Chung cư ICID Complex  Hà Đông được các nhà chuyên môn đánh giá là khu vc có phong thy đp, nm v trí trung tâm ca qun Hà Đông, phù hp cho các gia đình tr an cư lc nghip. D án được thiết kế có tm nhìn đp c 4 hướng, h tng giao thông tin li, phía Đông ni vi đường Quang Trung, phía Tây tiếp ni vi đường T Hu, quý khách hàng d dàng kết ni đến các tuyến đường huyết mch như Quang Trung – Nguyn Trãi, T Hu – Lê Văn Lương, giao thông thun li các khu vc ni thành thành cũng như qun Hà Đông.