Chung cư ICID Complex Hà Đông chốn bình yên giữa lòng Hà Nội - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Chung cư ICID Complex Hà Đông chốn bình yên giữa lòng Hà Nội

Không có quá nhiều dự án bất động sản có thể thu hút khách hàng cũng như các doanh nghiệp, các nhà đầu tư khi chưa ra mắt thị trường. Tuy nhiên với sự xuất hiện của chung cư ICID Complex  Lê Trọng Tấn – một trong những dự án chung cư của công ty cổ phần Đầu tư ICID – Hà Nội lại làm được điều đó. Với mục tiêu xây dựng một không gian sống xanh, sạch, hiện đại và đẳng cấp, đây thực sự là dự án được nhiều người mong đợi.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ ICID COMPLEX  LÊ TRọNG TấN

Tọa lạc tại số Lê Trọng Tấn , một trong những vị trí vàng còn sót lại trong lòng thủ đô, chung cư ICID Complex  Lê Trọng Tấn nằm trên hai trục đường giao thông huyết mạch của thủ đô hứa hẹn đem lại sự thuận tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân cũng như quá trình buôn bán của các doanh nghiệp. Dự kiến bên cạnh căn hộ dự án, dự án chung cư ICID Complex  Lê Trọng Tấn còn được thiết kế như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ trường học, officetel, khu vui chơi giải trí, khuôn viên cây xanh … đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của cuộc sống hiện đại.

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng chung cư ICID Complex  Lê Trọng Tấn lại mang lợi thế lớn đó là kế thừa những tinh hoa của những siêu phẩm căn hộ cao cấp trước đó của tập đoàn . Vẫn là hướng thiết kế không gian mở hiện đại, kết hợp phong cách Á – Âu, phù hợp với lối sống của người Việt, chung cư ICID Complex  Lê Trọng Tấn hứa hẹn có một chiều sâu cũng như sự tinh tế cho không gian cảnh quan đô thị.


CHUNG CƯ ICID COMPLEX  LÊ TRọNG TấN KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI NỘI THẤT SANG TRỌNG

Không chỉ chú trọng không gian bên ngoài, nội thất tại khu chung cư ICID Complex  Lê Trọng Tấn cũng được đầu tư và chọn lọc một cách kỹ lưỡng từ các thương hiệu quốc tế để làm hoàn hảo hơn vẻ đẹp hiện đại cũng như đẳng cấp của khu đô thị.

Một cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất chỉ là một phần của Chung cư ICID Complex  Lê Trọng Tấn, việc tạo ra một không gian xanh mát giúp thư giãn tinh thần hiệu quả giữa chốn đô thị ồn ào, chật hẹp là điều mà chủ đầu tư cân nhắc và không thể bỏ qua. Không gian thoáng đãng, cảnh quan đẹp mắt, không khí trong lành và mát mẻ tạo nên một cuộc sống xanh, một nơi để cư dân muốn trở về sau mệt mỏi, xô bồ cuộc sống là điều lý thú và hấp dẫn nơi đây.


Dự kiến chủ đầu tư sẽ dành nhiều diện tích để xây dựng khu sinh thái hiện đại, trồng cây xanh quanh khu đô thị để đem đến một cảnh quan đẹp và sáng để mỗi ngày sinh sống tại khu đô thị chung cư ICID Complex  Lê Trọng Tấn là một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng. Không gian thiết kế mở tại mỗi khu căn hộ chung cư cũng tạo điều kiện để mỗi cư dân tại nơi đây tự tạo lập, thiết kế cảnh quan xanh mát cho chính ngôi nhà thân yêu của mình. Với lối thiết kế hiện đại, thông minh, Căn hộ chung cư ICID Complex  Lê Trọng Tấn hứa hẹn mang đến một cuộc sống an dưỡng, yên bình, thư thái cho mọi gia đình.