Thư mời lễ mở bán dự án ICID Complex - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Thư mời lễ mở bán dự án ICID Complex

Cuối tuần này sự kiện mở bán dự án chung cư ICID Complex với nhiều phần quà giá trị và bất ngờ cho khách hàng
Thư mời mở bán dự án chung cư ICID Complex

Đều đặn mỗi chủ nhật hàng tuần dự án chung cư ICID Complex sẽ có buổi mở bán vào chủ nhật này. Tức ngày 17/12 tại văn phòng bán hàng của dự án.

Thông tin chi tiết về lễ mở bán căn hộ ICID Complex Văn Phú cuối tuần:

  • Thời gian sự kiện: 09h00 – 12h00, ngày 17 tháng 12 năm 2017
  • Địa điểm: Văn phòng bán hàng ICID Complex Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông.

Liên hệ đăng ký tham dự lễ mở bán: 0983 473 422
Bớt chút thời gian đếm tham gia lễ mở bán giới thiệu dự án ICID Complex. Quý khách hàng ngoài việc được tiếp cận thông tin chính thống của dự án.

Tiến độ xây dựng hiện tại của chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn.
Hiện tại dự án đang đẩy nhanh tiến độ và bắt đầu đổ sàn tầng 1. Và đang vượt tiến độ như dự kiến ban đầu chắc chắn căn hộ ICID Complex sẽ bàn giao tới tay khách hàng vào tháng 4/2019.


Nằm trong lòng KĐT Geleximco, KĐT được quy hoạch đồng bộ. ICID Complex sở hữu riêng mình lợi thế vàng trong giao thương cũng như địa thế xanh. Khi được bao trọn bởi 2 công viên (công viên cảnh quan dự án và công viên văn hóa thể thao trung tâm quận Hà Đông).

Như vậy mỗi ngày, mỗi tuần cư dân sẽ không cần phải di chuyển xa. Chỉ cần vài bước chân đã có thể tận hưởng môi trường sống lý tưởng. Không gian xanh mát trong lành rộng lớn của công viên. Một địa điểm tuyệt vời để con trẻ vui chơi trong những ngày hè nắng nóng. Một không gian xanh mát hiếm hoi còn lại giữa Hà Nội chật chội và xô bồ.

Thông tin dự án ICID Complex tại: http://www.chungcuicidcomplex.net/