Nội thất căn hộ ICID Complex sang trọng và hiện đại - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Nội thất căn hộ ICID Complex sang trọng và hiện đại

Căn hộ chung cư ICID Complex Hà Đông được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối thiết kế xanh – thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên đem tới không gian thoáng đãng cho cư dân tương lai. Đặc biệt, căn hộ được thiết kế đa dạng các loại diện tích từ 63m2 – 83m2 nên phù hợp với yêu cầu đa dạng của từng hộ gia đình.

Những khách hàng khó tính khi mua nhà thường rất để tâm đến yếu tố thiết kế và bố trí nội thất của căn nhà, bởi đó luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên chất lượng công trình xây dựng. Nó là kết tinh của thành quả khoa học, kỹ thuật, công nghệ và tài hoa của người thiết kế, quyết định chất lượng và khả năng thi công của công trình. Nội thất không chỉ làm nên vẻ đẹp tổng hợp cho ngôi nhà mà còn phản ánh sở thích, tính cách riêng của gia chủ.

Đối với các dự án chung cư cao cấp của CĐT ICID Group, ngoài các yếu tố về chất lượng xây dựng, thẩm mỹ bên ngoài căn hộ thì một yếu tố mà chủ đầu tư cũng rất chú trọng, đó là bố trí nội thất từng phòng tại các căn hộ. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án bất động sản, các kiến trúc sư của luôn biết cách tạo nên những căn hộ vừa hiện đại, tân tiến, vừa hài hòa với phong cách hiện đại khiến mọi khách hàng đều ưng ý.


ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG – HỘI TỤ CỦA THIẾT KẾ ƯU VIỆT

Trước khi xem xét đến thiết kế nội thất căn hộ ICID Complex chúng ta có thể đánh giá trực tiếp bằng cảm quan thông qua các dự án đã được hoàn thiện trước đây đó đều là những công trình căn hộ đã hoàn thiện, chào bán rất thành công và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.


Kế thừa những tinh hoa của kiến trúc đương đại và từ những dự án đi trước của mình, chủ đầu tư mong muốn tạo nên một công trình đẳng cấp vượt trội ICID Complex Hà Đông vừa có thiết kế sang trọng, vừa có cảnh quan hài hòa mang đến cuộc sống thượng lưu và thư thái cho người sở hữu.

Với kiến trúc không gian hợp lý, thiết kế nội thất căn hộ chung cư ICID Complex Hà Đông nhấn vào các chi tiết hoa văn và mà sắc sang trọng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đồng thời tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, yếu tố thiên nhiên luôn được các kiến trúc sư tận dụng một cách triệt để, tạo nên những khoảng thoáng đón ánh sáng và gió tự nhiên, chú trọng các không gian cây xanh xung quanh căn hộ và trên tầng ban công giúp các cư dân được tận hưởng môi trường sống trong lành, thư thái giữa đô thị nhộn nhịp.