Chung cư ICID Complex - Tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp đáng sống nhất khu vực Hà Đông - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Chung cư ICID Complex - Tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp đáng sống nhất khu vực Hà Đông

Chung cư ICID Complex được biết đến là một trong những thiết kế sáng tạo theo phong cách Singapore. Với không gian thoáng đãng là một nơi rất lí tưởng cho cuộc sống của các hộ gia đình. Bên cạnh đó là những trải nghiệm tuyệt vời về hệ thống tiện ích nơi đây.

CHUNG CƯ ICID COMPLEX –  ĐỊA ĐIỂM LÍ TƯỞNG ĐỂ SỐNG

Chung cư ICID Complex nằm trong quần thể các khu đô thị mới hiện đại dọc tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, kết nối thuận lợi đến các Khu ĐTM Gelexomco, Dương nội, Khu phố Shophouse Lê Trọng Tấn. ICID Complex sẽ là trung tâm của quần thể kinh doanh sầm uất bậc nhất trong khu vực trong quần thể các khu đô thị mới hiện đại dọc tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, kết nối thuận lợi đến các Khu ĐTM Geleximco, Dương nội.


Chung cư ICID Complex với đầy đủ hạ tầng xã hội: Siêu thị , trường học, bệnh viện lớn nhỏ. Không gian xanh nằm giữa đô thị: công viên thác nước và cây xanh giúp tòa nhà thêm sinh động, điều hòa không khí tự nhiên, nơi ở lý tưởng dành cho khách hàng.

HỆ THỐNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Chăm sóc sức khỏe toàn diện: Với diện tích lên đến trên 2000m2, Tháp ICID Complex sở hữu tầng dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn bậc nhất trong khu vực, với đầy đủ các chức năng như: phòng tập GYM, SPA cao cấp, Phòng xông hơi khô, ướt và khoáng mặn theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Bể bơi bốn mùa rộng 500m2 phục vụ quanh năm mang lại cho cư dân trong tòa nhà sức khỏe, trí tuệ và hạnh phúc.
Sky bar: Chỉ ở những tòa cao ốc chọc trời cư dân mới có cơ hội ngắm nhìn được khung cảnh tuyệt đẹp của toàn thành phố từ trên tầm cao tuyệt đối, hãy tưởng tượng đến khung cảnh toàn thành phố về đêm thu nhỏ trong 1 khung ảnh hay 1 thước phim mà chúng ta chỉ có thể nhìn thấy trên tivi được quay từ máy bay chuyên dụng

 

Chung cư ICID Complex được ví như là chung cư xanh giữa lòng Hà Nội khi được kết hợp bởi cả thiết kế xanh và không gian sống xanh. Là một trong những dự án chung cư đang được khách hàng của thị trường bất động sản săn đón nhiều nhất. Đồng thời hứa hẹn sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.