Đẳng cấp - sôi động - sống sang trọng cùng ICID Complex - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Đẳng cấp - sôi động - sống sang trọng cùng ICID Complex

Hướng đến khách hàng một cuộc sống sôi động, hiện đại, đẳng cấp cùng hàng ngàn tiện ích hàng đầu. Tổ hợp căn hộ - trung tâm thương mại ICID Complex hứa hẹn cho khách hàng được trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện nghi ngay trung tâm của thủ đô mới.
Dự án ICID Complex Tọa lạc tại khu  thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông cùng khuôn viên rộng, 2 tháp chung cư cao 30 tầng, có chung khối đế và được nối với nhau bằng bể bơi rộng 500m2 là điểm sáng cho các dự án bất động sản trong cùng khu vực. 3 tầng hầm là điểm mới chứng tỏ sự đầu tư của ICID vào dự án đầu tay về chung cư cao tầng của họ. Với việc thiết kế 3 tầng hầm, ICID Complex cho khách hàng cảm giác an toàn, rộng rãi mà không phải lo đến việc gửi xe khi cư dân đông đúc hay nhiều khách vãng lai vào chơi và mua sắm tại trung tâm thương mại bên dưới căn hộ.Điểm nhấn của dự án icid complex được tập trung vào thiết kế bể bơi bốn mùa nằm giữa 2 tòa tháp, màu xanh của nước đem lại cảm giác mát mắt cho khách hàng, không chỉ vậy với bể bơi thiết kế cho cả 4 mùa cư dân sẽ được trải nghiệm, tắm mát từ mùa hè đến mùa đông, không nhất thiết phải đi du lịch biển vào mùa hè mới cảm nhận được không khí của biển.
Khối đế của tòa tháp là 22 căn shophouse với các mặt hàng nổi tiếng về thời trang và ẩm thực trên thế giới và trong nước như Gucci, chanel,…phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, đảm bảo đây là thiên đường mua sắm cho các tín đồ shopping.Cùng đó là hệ thống siêu thị vinmart, fivimart cung cấp các thực phẩm thiết yếu, đảm bảo cho nhu cầu và sức khoẻ của người tiêu dùng, mọi người sẽ không cần phải đi xa để mua thực phẩm sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi vào mỗi buổi chiều muộn, sáng sớm bạn cũng không phỉa thức dậy sớm đi chợ mua đồ ăn cho con gia đình mà chỉ cần vài bước di chuyển thang máy sẽ đến nơi.
Không ngừng tại đó, ICID Complex được đánh giá cao khi cách chưa đến 1km là đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông – khu vui chơi mua sắm cho cư dân vào những ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình. Đến với siêu thị khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng ngàn trò chơi, ẩm thực và các sản phẩm tiêu dùng đến từ đất nước Nhật Bản đạt chất lượng quốc tế.