Môi trường sống hoàn hảo tại chung cư icid complex - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Môi trường sống hoàn hảo tại chung cư icid complex

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại chung cư ICID Complex chính là hệ thống thang máy hiện đại tại mỗi tòa của dự án. Với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể dẫn đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại ICID Complex.

Với các giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới, căn hộ tại ICID Complex sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low E 2 lớp, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ ICID Complex, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng.

Từ những phương pháp tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, cư dân ICID Complex sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% chi phí sinh hoạt hằng tháng
Từ những phương pháp tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, cư dân ICID Complex sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% chi phí sinh hoạt hằng tháng
Chung cư ICID Complex được thiết kế các tiện ích cao cấp bao gồm khu vực trung tâm thương mại đẳng cấp, dịch vụ ngân hàng, khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… ICID Complex cũng được đầu tư một bể bơi tại tầng 4 của dự án, được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.

Đặc biệt nhất, tầng 1 của sẽ là khu Shophoues với mái kính cao, bắt mắt sẽ là nơi tập trung của các thương hiệu siêu thị, ngân hàng, cà phê, ẩm thực, thời trang cao cấp. Với 22 căn  Shophouses sẽ là khu trung tâm tập trung của các hoạt động thương mại, tiêu dùng và vui chơi, giải trí của cư dân tại đây và các vùng lân cận. Vì thế, diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội kinh doanh thuận lợi cho các thương hiệu của cá nhân và doanh nghiệp.