Chung cư Roman Plaza chào bán chính thức vào tháng 7/2017 - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Chung cư Roman Plaza chào bán chính thức vào tháng 7/2017

Thị trường bất động sản phía Đông Thành phố Hà Nội liên tục dậy sóng, gần đây nhất là tin khu dự án đẳng cấp chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương mở bán.
Với mức giá cạnh tranh trong khu vực, so với chất lượng và uy tín của chủ đầu tư thì giá của tổ hợp đẳng cấp Tập Đoàn Hải Phát cực kỳ hợp lý với mọi người mua nhà và giới đầu tư.

Xem chi tiết dự án tại: http://www.romanplaza.net.vn/

Cùng vị trí, hàng loạt khu tổ hợp vẫn liên tục được ra bảng hàng như Hồ Gươm Plaza, Bắc Hà, Goldsilk Complex nhưng dự án Roman Plaza Lê Văn Lương vẫn thể hiện được sức thu hút của mình với phần lớn bộ phận quý khách hàng. Các tổ hợp chung cư cùng địa điểm mặc dù được nhận đinh cao trên thị trường căn hộ nhưng không sở hữu những yếu tố mới lạ vì vậy dần đánh mất tầm vóc của mặt hàng trên thị trường bất động sản.

cac-dich-vu-chung-cu-roman-plaza

Qua đó, một lần nữa tập đoàn Tập Đoàn Hải Phát chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội
Tập Đoàn Hải Phát vốn là một tập đoàn lớn, có nhiều tổ hợp quy mô và ngày càng thể hiện độ tin cậy và thương hiệu trên thị trường căn hộ Thủ Đô Hà Nội.
Các dự án do Roman Plaza làm chủ đầu tư đều chiếm được sự tin tưởng của người mua nhà và giới đầu tư. Nguồn tài chính dồi dào, đội ngũ triển khai, giám sát hết sức tận tâm với nghề là những đặc tính mấu chốt của Roman Plaza.

phoi-canh-chung-cu-roman-plaza

Khu tổ hợp đẳng cấp Roman Plaza Lê Văn Lương là một mặt hàng hết sức tâm huyết của chủ đầu tư Tập Đoàn Hải Phát. Thông qua khu chung cư đẳng cấp Roman Plaza Lê Văn Lương, chủ đầu tư Hải Phátg Hàn Quốc muốn gửi gắm những điều tuyệt vời nhất cho người mua nhà và giới đầu tư có.
Chất lượng chung cư luôn được đảm bảo tối đa, mọi quy trình xây dựng đều được kiểm soát chặt chẽ, hạn chế mức tốt nhất các lỗi trong thi công cũng như đưa vào sử dụng. Không gian xanh cũng là một đặc điểm được chủ đầu tư Roman Plaza chú trọng. Mọi tổ hợp đều được tập đoàn Hải Phát dành tối đa không gian cho cây xanh, vườn treo. Mang lại chất lượng sống tốt nhất cho dân cư tại tổ hợp chung cư.

Khu chung cư đẳng cấp Tập Đoàn Hải Phát được triển khai theo lối hiện đại, mặt đứng tổ hợp dự án mang phong cách hiện đại, được thi công bởi những nhà thầu xây nổi tiếng trong nước và thế giới. thi công căn hộ tổ hợp chung cư đẳng cấp Roman Plaza Lê Văn Lương cũng là một thế mạnh khi không gian ngủ đều đón được gió tự nhiên. Khu nấu nướng được bố trí tinh tế ngay sát logia, tránh mùi khi nấu bếp.