Tiêu chí đánh giá căn hộ và tiện ích dự án ICID Complex - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Tiêu chí đánh giá căn hộ và tiện ích dự án ICID Complex

ICID Complex một trong những chung cư quận Hà Đông đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay không thể không kể đến là chung cư ICID Complex. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người phân vân khi đứng trước quyết định có mua căn hộ chung cư ICID Complex không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
Chung cư ICID Complex nằm trong dự án trọng điểm phía Nam thủ đô tọa lạc tại mảnh đất địa linh nhân kiệt. Sau thời gian thi công xây dựng, đây sẽ là một khu đô thị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu cho một cuộc sống có chất lượng hoàn hảo với công viên cây xanh, hồ nước, quảng trường, nhà chung cư, biệt thự, trường học, văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao và những nhà hàng nổi tiếng.

Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp ICID Complex sẽ mang tới cho bạn và gia đình cuộc sống tiện ích trọn vẹn trong một cộng đồng văn minh, thân thiện mà ít chung cư có được.
ICID Complex tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, nút giao thông với đường Đại Lộ Thăng Long. Cư dân sinh sống tại chung cư ICID Complex sẽ di dàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu mua sắm quận Hà Đông, các trường đại học, bệnh viện..
Trung tâm thương mại tiện ích không thể thiếu trong căn hộ cao cấp: Nắm bắt được nhu cầu phát triển của kinh tế và đời sống của cư dân ngày càng nâng lên nhiều dự án đã xây dựng những trung tâm thương mại lớn tại ngay dự án của mình đẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.
Không phải đi đâu xa cư dân ICID Complex Lê Trọng Tấn chỉ mất vài phút đi cầu thang máy có thể lựa chọn được thoải mái những sản phẩm và các mặt hàng thiết yếu cho đến sang trọng tại ngay chính ngôi nhà của mình điều đó thể hiện sự hiên đại nhanh chóng tiết kiệm được mọi khoản chi phí từ thời gian cho đến các khoản phí khác.Với dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt là cư dân toà nhà , khách hàng tặng những chiếc thẻ tích điểm sau khi mua hàng và được giảm giá cho các đợt mua tiếp theo đây là ưu đãi rất lớn cho mỗi cư dân.
Để trở thành nơi đáng sống nhất khu vực quận Hà Đông, chủ đầu tư dự án ICID Group đã tập trung đầu tư đến tiện ích nội khu cho dự án ICID Complex. Tiếp nối thành công của những dự án trước, chung cư ICID Complex ngoài những tiện ích nội khu còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu của dự án chung cư Hà Đông.

Chung cư ICID Complex Hà Đông được thừa hưởng các tiện ích với khu vui chơi trẻ em, hệ thống trường mẫu giáo, bể bơi, phòng tập gym, spa,… đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân sống tại nơi đây.