Không khí trong lành tràn ngập màu xanh tại chung cư ICID Complex Hà Đông - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Không khí trong lành tràn ngập màu xanh tại chung cư ICID Complex Hà Đông

KHÔNG KHÍ TƯƠI MÁT TỰ NHIÊN TẠI CHUNG CƯ ICID COMPLEX
Chung cư ICID Complex thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu đô thị, dự án ICID Complex với Kiến trúc cảnh quan xanh hứa sẽ mang đến cho người dân giá trị cuộc sống tốt nhất.


Chung cư ICID Complex Hà Đông nằm trên đường Lê Trọng Tấn kéo dài, cách xa thành thị giúp công trình có tiết diện k nhỏ để tăng trưởng môi trường sống xanh.Với Kiến trúc mang đậm dấu ấn Singapore, chung cư ICID Complex có hệ thống cây xanh được bố trí tại đa dạng nơi, đảm bảo không gian sống xanh cho cư dân. Nhờ hệ thống cây xanh, tới với chung cư ICID Complex bạn sẽ bị hút bắt bởi màu xanh bạt ngàn, tươi mới của cỏ cây hoa lá. Xen lẫn với cây xanh đó là thác nước chảy suốt ngày đêm.


KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH NGẬP TRÀN CÁC CĂN HỘ
Với thiết kế thông minh và tinh tế, ban công thoáng gió, không khí thiên nhiên trong lòng được mang vào từng không gian nhỏ trong những nhà chung cư ICID Complex . Ban công thoáng gió giúp các bạn có thể hít thở không khí mát mẻ và ngắm thành phố từ trên cao.
Công viên cây xanh chính là nơi lý do hòa không khí cho cả công trình. Với cây cối xanh tốt, thác phun nước và hệ thống đèn chiếc sáng, công viên cây xanh được coi là điểm nhấn của dự án ICID Complex Hà Đông. Sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng, trở về dự án ICID Complex, bạn sẽ được đắm mình trong cảnh quan thiên nhiên tươi mát – thứ mà bạn quá khó có thể tìm trông thấy ở thủ đô Hà Nội ồn ào và tấp nập.không gian tự nhiên mát mẻ và tươi mát chính là điểm nhấn đặc biệt của ICID Complex . Nếu bạn muốn tìm một môi trường sống xanh với giá trị cuộc sống tuyệt hảo thì chung cư ICID Complex  là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn.