ICID Complex - Không gian sống hiện đại - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

ICID Complex - Không gian sống hiện đại

ICID Complex Hà Đông được triển khai xây dựng với mô hình khu đô thị sinh thái xanh ngay trong long Hà Nội. Ý tưởng thiết kế của ICID Complex Hà Đông là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến ICID Complex Hà Đông Hà Nội thành một nét độc đáo trong lòng Hà Nội.
biểu tượng Singapore trong lòng Hà Nội

Ngoài ra, sở hữu căn hộ chung cư ICID Complex Hà Đông, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích trong tương lai như: Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng mang đẳng cấp quốc tế như: bể bơi tràn, phòng tập gym, sân tennis, hầm đỗ xe, vườn cảnh được triển khai đồng bộ với mục đích đem lại cho cư dân tiêu chuẩn sống cao cấp trong lòng Hà Nội.
Sự xuất hiện của khu phức hợp nhà ở – thương mại. ICID Complex Hà Đông bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng, một mô hình sáng tạo cùng kết nối bởi cây xanh.
Khu phức hợp với nhiều không gian đi bộ được định hướng để trở thành trung tâm mới, điểm đến mới ở phía Tây Hà Nội, đồng thời mang đến cho cư dân ICID Complex Hà Đông Hà Nội và các cộng đồng lân cận đầy đủ các tiện ích đồng bộ và hiện đại.


chung cư ICID Complex Hà Đông được thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng tràn ngập màu xanh, yên bình và tách biệt với nhịp sống ồn ào của đô thị. Toàn khu được bao quanh bởi hệ thống tường rào có đèn chiếu sáng an toàn. Hệ thống an ninh hiện đại kết hợp nhân viên an ninh chuyên nghiệp canh gác ngày đêm đem đến cho cư dân nơi đây cuộc sống bình yên
Dự án có vị trí đắc địa nằm trên đường Lê Trọng Tấn. Từ trung tâm ICID Complex Hà Đông chỉ mất 5 phút để đi ra Mỹ Đình, khu trung tâm hành chính mới của Hà Nội theo trục đường Khuất Duy Tiến