Dự án ICID Complex - tiện ích đa dạng và cao cấp - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Dự án ICID Complex - tiện ích đa dạng và cao cấp

TIỆN ÍCH TRONG LÒNG KHU DÂN CƯ

Dự án ICID Complex Hà Đông được chủ dự án đầu tư xây dựng nhiều khu tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân như: khu trung tâm thương mại và dịch vụ, hệ thống bệnh viện và trường học theo chuẩn quốc tế, bể bơi, khu công viên cây xanh, khu tổ chức tiệc ngoài trời…

Khu trung tâm thương mại và dịch vụ được đặt tại tầng khối đế của các tòa nhà để tiện cho cư dân mua sắm và giải trí. Khu thương mại có nhiều thương hiệu thời trang, ẩm thực, spa, cafe nổi tiếng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống bệnh viện trong khu dự án ICID Complex Hà Đông đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng nhu cầu của tất cả các cư dân trong khu dự án. Với các khu tiện ích trên, cư dân có thể mua sắm vui chơi với gia đình ngay trong nội khu ICID Complex Hà Đông.
bể bơi 4 mùa 500m2

Trung tâm thương mại tiện ích không thể thiếu trong căn hộ cao cấp: Nắm bắt được nhu cầu phát triển của kinh tế và đời sống của cư dân ngày càng nâng lên nhiều dự án đã xây dựng những trung tâm thương mại lớn tại ngay dự án của mình đẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.
Không phải đi đâu xa cư dân ICID Complex Lê Trọng Tấn chỉ mất vài phút đi cầu thang máy có thể lựa chọn được thoải mái những sản phẩm và các mặt hàng thiết yếu cho đến sang trọng tại ngay chính ngôi nhà của mình điều đó thể hiện sự hiên đại nhanh chóng tiết kiệm được mọi khoản chi phí từ thời gian cho đến các khoản phí khác.Với dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt là cư dân toà nhà , khách hàng tặng những chiếc thẻ tích điểm sau khi mua hàng và được giảm giá cho các đợt mua tiếp theo đây là ưu đãi rất lớn cho mỗi cư dân.

CÁC TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Không chỉ có nhiều tiện ích ngay trong nội khu, ICID Complex còn có nhiều tiện ích ngoại khu dự án rất thuận lợi cho cư dân.

Dự án ICID Complex có vị trí rất thuận lợi khi cư dân sống trong dự án chỉ mất chưa tới 15 phút để đi đến các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học bên ngoài khu dự án như: siêu thị AEON MAIL , bệnh viện đa khoa Hà Đông, trường quốc tế Vinschool…
siêu thị AEON MAIL lớn nhất Việt Nam

Gần nhiều khu tiện ích lớn, cư dân ICID Complex sẽ có một cuộc sống tiện lợi nhất: mất 5 phút để tới bệnh viện nhi Hà Đông, trường quốc tế Nhật, Mê Linh Plaza Hà Đông; mất 10 phút để tới trường quốc tế Vinschool…

Được dự đoán là dự án bất động sản “ hot” trong năm 2017, trong tương lai ICID Complex Hà Đông sẽ trở thành khu đô thị xanh với chất lượng sống tuyệt vời của thủ đô Hà Nội.