Chung cư ICID Complex - Nhịp sống Singapore trong lòng Hà Nội - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Chung cư ICID Complex - Nhịp sống Singapore trong lòng Hà Nội

Tiên ích ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG được Công ty Cổ phần đầu tư ICID Group đầu tư và xây dựng với nhiều tiện ích dịch vụ phục vụ cho cư dân như: Trung tâm thương mại, khu công viên giải trí, đài phun nước, những không gian tổ chức sự kiện… Tầng 4 của tòa nhà được đầu tư để phục vụ cho các mục đích vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe.
Dự án ICID Complex Hà Đông  trang bị đầy đủ hệ thống liên lạc như: điện thoại,truyền hình kỹ thuật số, cáp quang… nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng của cư dân sinh sống trong dự án. Hệ thống camera hiện đại, đảm bảo an ninh của tòa nhà . Hệ thống phòng chống cháy nổ được chú trọng nhất, đây là hệ thông tự động được trang bị cho các khu vực nhạy cảm như khu vực tầng hầm, sảnh căn hộ và trong chính căn hộ của khách hàng,… nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất cho tính mạng con người,và tài sản của các đơn vị đang hoạt động kinh doanh dịch vụ và các cư dân sinh sống tại dự án.

Trung tâm thương mại tiện ích không thể thiếu trong căn hộ cao cấp: Nắm bắt được nhu cầu phát triển của kinh tế và đời sống của cư dân ngày càng nâng lên nhiều dự án đã xây dựng những trung tâm thương mại lớn tại ngay dự án của mình đẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.
Không phải đi đâu xa cư dân ICID Complex Lê Trọng Tấn chỉ mất vài phút đi cầu thang máy có thể lựa chọn được thoải mái những sản phẩm và các mặt hàng thiết yếu cho đến sang trọng tại ngay chính ngôi nhà của mình điều đó thể hiện sự hiên đại nhanh chóng tiết kiệm được mọi khoản chi phí từ thời gian cho đến các khoản phí khác.Với dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt là cư dân toà nhà , khách hàng tặng những chiếc thẻ tích điểm sau khi mua hàng và được giảm giá cho các đợt mua tiếp theo đây là ưu đãi rất lớn cho mỗi cư dân.


❖ Hệ Thống Tiện Ích Khu Vui Chơi – Giải Trí
Với tình hình đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay, những khoảng không gian thư giãn và vui chơi giải trí ngoài trời ngày càng bị thu hẹp. Thấu hiểu những nhu cầu bức thiết đó của người dân Hà Nội, chủ đầu tư ICID Complex đã dành diện tích đất làm công viên cây xanh và các sân chơi trẻ em. Vào những buổi tối hoặc dịp cuối tuần, các gia đình không cần đi đâu xa cũng có thể vui chơi giải trí và thư giãn ngay trong khuôn viên dự án.

❖ Hệ Thống Giáo Dục
Khi lựa chọn mua nhà khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí – giá mà yếu tố vô cùng quan trọng đó là môi trường học tập của con em mình.Chính vì thế việc học tập là điều mà tất cả phụ huynh quan tâm.Trẻ em được vui chơi trong môi trường tốt nhất và hiện đại nhất được đầu tư bới các trang thiết bị hiện đại nhất kết hợp với trang thiết bị hiện đại đảm bảo trí tuệ được phát triển toàn diện.

❖ Hệ Thống An Ninh – Phòng Cháy Chữa Cháy
Các dịch vụ tại đây đều đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra theo dõi nghiêm ngặt: Dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh và camera theo dõi 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp.