Căn hộ ICID Complex - nơi cuộc sống sôi động, tiện nghi và hạnh phúc - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Căn hộ ICID Complex - nơi cuộc sống sôi động, tiện nghi và hạnh phúc

Chung cư ICID Complex với nhu cầu đem lại niềm vui và cuộc sống hạnh phúc cho hàng trăm quý khách hàng khi có được nhà ICID Complex, nhà đầu tư Hibrand đã tâm huyết đầu tư để đem đến một cuộc sống tiện ích, chất lượng cho những người dân Sinh sống tại đây. Do đó, ngoại hệ thống tính năng sẵn có của các khu công trình lân cận, cư dân tại đây sẽ được hưởng cuộc sống với những tiện ích đồng bộ: Tầng 1-3 là khu shophouse, nơi đây hứa sẽ là trung tâm sắm sửa của chủ yếu người dân An cư tại khu chung cư.

Thêm nữa, hệ thống tính năng của dự án được chủ đầu tư nhấn mạnh vào bể bơi 4 màu rộng 500m2, khu dạo bộ, sân tập dưỡng sinh hứa sẽ là vị trí nghỉ ngơi thoải mái xuất sắc dành cho người dân ICID Complex, phòng tập gym, spa cũng được nhà đầu tư xây dựng để cư dân có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bể bơi bốn mùa được đầu tư kỹ lưỡng

CĂN HỘ CHUNG CƯ ICID COMPLEX – VỊ TRÍ ĐÓN ĐẦU SINH KHÍ Ở QUẬN HÀ ĐÔNG

Với việc hình thành đồng bộ của hệ thống cơ sở hạ tầng, từ đây người dân tại dự án ICID Complex có thể đơn giản đi lại vào khu vực: nội đô và ngoại thành, các TTTM, giải trí, các trung tâm hành chủ đạo và những trường đại học của thủ đô Hà Nội bằng hệ thống Ga tàu điện trên cao, xe buýt nhanh cách công trình chỉ 5 phút đi bộ.
Đại siêu thị AEON MAIL lớn nhất Việt Nam
Với lợi thế nằm tại vị trí vàng tại khu chung cư ICID Complex Hà Đông, công trình được kết nối giao thông tiện ích với những kế cận thuộc trung tâm văn hóa hành chủ đạo của quận Hà Đông. Từ đó, cư dân có thể đơn giản di chuyển đến các trung tâm thương mại, văn hóa của TP HN, những trường đại học, bệnh viện trong địa bàn bằng những hệ thống giao thông công cộng như tàu điện trên cao, xe buýt nhanh. Đặc biệt dự án chỉ cách đại siêu thị AEON MAIL lớn nhất Việt Nam 800m, đây hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi và hạnh phúc.

Tọa lạc trên vị trí địa lý nhiều vượng khí, ICID Complex bảo đảm sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ đạo chủ nhân Sinh sống tại đây.