Điểm mười tiện ích cho chung cư ICID Complex - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Điểm mười tiện ích cho chung cư ICID Complex

Nằm trong TOP những khu căn hộ đằng cấp và đáng sống nhất hiện nay. Chung cư ICID Complex là tổ hợp của một thành phố thu nhỏ đầy đủ tiện ích với  thiết kế không gian theo phong cách Singapore vô cùng sạch sẽ và thoải mái. Vậy diện tích căn hộ và diện tích xung quanh lân cận được ICID Complex xử lý như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.


Chung cư ICID Complex sở hữu diện tích căn hộ như thế nào?
Có thể nói, nếu có thang điểm mười thì các căn hộ tại đây được điểm chín về mọi thứ từ cơ sở hạ tầng, giao thông di chuyển, không gian sống, an ninh, thiết kế đẹp thuận tiện, tích hợp nhiều tiện ích....Điểm còn lại dành cho khách hàng đánh giá.
Bạn hoàn toàn có thể tìm được cho gia đình mình những căn hộ có diện tích từ nhỏ đến lớn phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Tất cả diện tích giữa các phòng đều được thiết kế logic có yếu tố phong thủy người Á Đông và tối ưu hóa được việc di chuyển, các công năng sử dụng.
Chung cư ICID Complex đang sở hữu những căn hộ có diện tích mà bạn có thể tham khảo : 65,1m2;  66,8m2; 75,1m2; 84,6m2. Mỗi diện tích và hướng phòng khác nhau sẽ có các sắp xếp logic khác nhau (tùy diện tích sẽ có từ 2,3,4 phòng). Chúng được trau truốt đến từng chi tiết dưới bàn tay của các kiến trúc sư hàng đầu đến từ châu Âu hiện nay.


Một tòa chung cư ICID Complex gồm tòa tháp đôi với 30 tầng trong đó 4 tầng đầu là đế được tích hợp những tiện ích phục vụ sinh hoạt, mua sắm cho các gia đình, từ tầng 5 đến tầng 30 là khu nhà ở. Với tầm cao hợp lý, không gian thoáng mát đều có cửa sổ lớn từ phòng khách và nhiều phòng khác hưởng trọn vẹn ánh sáng, hướng gió từ thiên nhiên.
Những diện tích xung quanh chung cư được xử lý ra sao?
Điều tuyệt vời hơn cả là diện tích xung quanh tòa chung cư ICID Complex đều được xử lý triệt để, vô cùng hợp lý với khu, trung tâm thương mai, khuôn viên, quán ăn, khu sinh hoạt cộng đồng, trường học, bể bơi lớn, khu tập thể thao... và nơi để xe ô tô, xe máy được tối ưu bằng 3 tầng hầm. Tât cả đều được bài trí hợp lý, tiện đi lại và mua sắm cho người dân.
ICID Complex Hà Đông đang sở hữu tòa chung cư nằm trong vùng đất đắc địa, mảnh đất vàng của Hà Nội. Chung cư ICID Complex với vị trí nằm ở phía tây Hà Nội trên phố Lê Trọng Tấn sầm uất, các điểm nút giao thông thuận tiện đi lại, môi trường thân thiện hòa quyện tạo nên một khu chung cư đáng sống nhất hiện nay.