ICID Complex Lê Trọng Tấn sở hữu vị trí cực thuận lợi - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

ICID Complex Lê Trọng Tấn sở hữu vị trí cực thuận lợi

Trong thời gian gần đây, ICID Complex Lê Trọng Tấn đang không ngừng gây hấp dẫn với những ai đang mong muốn tìm kiếm một căn hộ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và mức giá vô cùng hợp lí. ICID Complex là khu chung cư hiện đại, cao cấp, tích hợp nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng.


Vị trí vô cùng thuận lợi của chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex Lê Trọng Tấn được cho là nằm trên khu vực vô cùng thuận lợi, bởi đây là khu vực trung tâm, gần các địa điểm lớn như KĐT Dương Nội, KĐT Park City, Siêu thị Big C, Bệnh Viện Quân Y 103 và trường đại học Hà Nội, Bến xe Yên Nghĩa. Với vị trí này, dự án chung cư ICID Complex chắc chắn là địa điểm lí tưởng mà nhiều người mong muốn sở hữu. Toàn bộ công trình được xây dựng nằm tại Khu C Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Nội, ngay cửa ngõ phía Tây với trung tâm thành phố, giao thông đi lại dễ dàng, thuận tiện, không mất thời gian đi chuyển đến các tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi.
Những thế mạnh của dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn
Ngoài việc sở hữu vị trí vô  cùng thuận lợi, ICID Complex Lê Trọng Tấn còn có không gian vô cùng rộng lớn với diện tích lên đến 4420,5 m2, diện tích dành cho xây dựng là 2652 m2, mật độ 60%, đảm bảo độ thông thoáng và phân bố dân cư hợp lí. 


Được thiết kế bởi đội ngũ kỹ chuyên nghiệp, dự án ICID Complex được thiết kế mang phong cách Singapore, vô cùng mới mẻ, sáng tạo. Chung cư bao gồm hai tháp được nối nhau bởi 4 tầng đế, ở giữa là khoảng trống để cung cấp ánh sáng đầy đủ đến các căn hộ. Là chung cư được xây dựng theo kiểu tích hợp, bao gồm các dịch vụ tiện ích như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, nhà hàng, quán cafe, phòng tập thể thao, khuôn viên vườn hoa, bể bơi.
Tòa chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn có 3 tầng hầm và 30 tầng cao. Trong đó, tầng 1-4 được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh thương mại và khu dành cho trẻ em. Tầng 5-30 là căn hộ để bán hoặc cho thuê, diện tích mỗi căn hộ lên tới 63-84 m2, được trang bị đầy đủ tiện nghi và cấu trúc vô cùng hợp lí. Không gian trong các căn hộ vô cùng rộng rãi, thoải mái, thoáng mát, thiên nhiên xung quanh cũng được bố trí vô vùng tươi xanh, mát mẻ, đẹp mắt có khả năng thư giãn cao.
Nếu bạn đang muốn sở hữu một căn hộ rộng rãi, đầy đủ tiện ích và có khă năng đáp ứng những nhu cầu cần thiết như mua sắm, spa, vui chơi, nghỉ dưỡng, thì ICID Complex Lê Trọng Tấn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.