ICID Complex dự án chung cư trung cấp thu hút sự quan tâm của nhiều người - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

ICID Complex dự án chung cư trung cấp thu hút sự quan tâm của nhiều người

Nhu cầu mua nhà tại thị trường Hà Nội vẫn luôn lớn và ngày càng tăng. Nguyên nhân do số lượng các bạn trẻ sau khi học tập phần lớn sẽ ở lại để sinh sống và làm việc. Một dự án gần đây thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới chuyên môn và khách hàng đó chính là ICID Complex.
Thông tin về dự án chung cư ICID Complex
Chung cư ICID Complex có chủ đầu tư là công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng ICID – một đơn vị đã rất thành công với nhiều dự án trước đó. 


ICID cho biết, lần này công ty đem tới cho người dùng một dự án nhà ở mang đẳng cấp mới, khác biệt và hơn hẳn với những dự án trong khu vực, nhắm vào lợi ích của người ở đồng thời có chính sách giá vô cùng cạnh tranh, hứa hẹn là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đang tìm giải pháp sống hiện đại, tiện nghi.
Dự án ICID Complex sở hữu vị trí đắc địa, tại lô C37 thuộc khu đô thị Gleximco ngay mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội. Đây là cửa ngõ của thủ đô, từ vị trí này sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và di chuyển tới các tỉnh thành xung quanh. Nếu bạn đang học tập, làm việc trong nội thành thì đây quả là lựa chọn lý tưởng bởi chỉ với 10 phút, cư dân ICID Cpmplex có tới 3 trục đường chính giao thông thuận lợi và thông thoáng khi đi vào trung tâm:


-         Lê Trọng Tấn  qua  Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
-         Lê Trọng Tấn qua Tố Hữu – Lê Văn Lương
-         Lê Trọng Tấn qua Trần Phú – Nguyễn Trãi
Thiết kế dự án ICID Complex
Tổng diện tích đất của cả dự án ICID Complex lên tới 4420,5 m2, trong đó tổng diện tích đất xây dựng chỉ 2652 m2, diện tích sàn 51,909 m2 tức là mật độ xây dựng chỉ có 60%. Điều này cho thấy không gian được thiết kế rất thoáng, có nhiều khoảng không mang tới sự thoải mái, không khí trong lành, không gây cảm giác ngột ngạt mà rất nhiều các dự án chung cư đang gặp phải.
Dự án là tổng thể trung tâm thương mại và căn hộ trung cư trung cấp, hướng tới tất cả các đối tượng thu nhập. Loại hình căn hộ rất đa dạng với 2,3 phòng ngủ và nhiều diện tích khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Số lượng căn hộ gồm 646 căn trên tổng cộng 30 tầng, trong đó có 3 tầng hầm và 4 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ, tiện ích. Mỗi tầng được thiết kế 12 căn hộ gồm nhiều diện tích khác nhau, bố trí 4 thang máy và 2 thàng bộ đảm bảo việc đi lại nhanh chóng, thuận tiện, người dân không phải chờ đợi lâu.
ICID Complex dự kiến bàn giao quý 2 năm 2019, do đó các bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay và trở thành chủ nhân tương lai của khu căn hộ tuyệt vời này.