Giá bán ICID Complex món hời cho những ai tìm kiếm căn hộ lý tưởng - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Giá bán ICID Complex món hời cho những ai tìm kiếm căn hộ lý tưởng

Hiện nay, nhu cầu của người dân đối với các căn hộ chung cư ngày càng cao, không chỉ đòi hỏi tiện nghi, đáp ứng các nhu cầu cần thiết mà mức chi phí phải hợp lí. Là chung cư hiện đại, cao cấp, chất lượng cao, giá bán ICID Complex đang gây rất nhiều sự thu hút cho những ai đang tìm kiếm căn hộ thật lí tưởng.


Tiện nghi cao cấp tại chung cư ICID Complex
ICID Complex là chung cư ngoại thành, ngay đầu ngõ phía Tây với trung tâm thành phố Hà Nội, có thể di chuyển vào các địa điểm lớn trong trung tâm thành phố một cách dễ dàng mà khôn mất  nhiều thời gian. Dự án được xây dựng tại khu C Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Hiện giá bán ICID complex tương đối hợp lí, tạo điều kiện thuận lợi cho những ai mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp, hiện đại.
Được xây hướng theo kiểu tích hợp, ICID Complex Lê Trọng Tấn bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau như: trung tâm thương mại, quán ăn, quán cafe, khu vui chơi, giải trí phòng tập thể thao, bể bơi bốn mùa, khuôn viên vườn hoa. Tất cả đều hướng đến chất lượng cuộc sống tốt, môi trường trong lành, yên tĩnh cho mọi người.
Giá bán căn hộ ICID Complex dựa trên quy mô và chất lượng chung cư
Giá bán ICID Complex dựa trên quy mô, chất lượng của khu chung cư. Toàn bộ dự án thiết kế ICID Complex có tổng diện tích 4420,5 m2, diện tích dành cho xây dựng là 2652 m2, mật độ 60%, đảm bảo môi trường thông thoáng. Chung cư được xây dựng thành 2 tháp cao, được nối liến với nhau bởi 4 tầng đế, phía trên có xẻ rảnh để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho tất cả các căn hộ. Thiết kế chung cư bao gồm 3 tầng hầm và 30 tầng cao.Trong đó, các tầng hầm được dùng để đỗ các phương tiện đi lại và tầng kỹ thuật đảm bảo các hoạt động kỹ thuật của toàn bộ khu chung cư. Tầng 1-4 được sử dụng cho các hoạt động xung quanh căn hộ, khu vui chơi cho trẻ và có thiết kế sánh để di chuyển vào bên trong. Tầng 5-30 là các căn hộ được thiết kế một cách sang trọng, tiện nghi, bao gồm 646 căn hộ lên đến 63-84 m2.
Giá bán ICID Complex hiện nay khá hợp lý

Không chỉ là căn hộ mang đến đầy đủ tiện ích, không gian rộng rãi, thoáng mát, tươi xanh mà giá bán ICID Complex được cho là tương đối rẻ, các hộ gia đình hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại ICID Complex. Hiện tại giá căn hộ chỉ từ 14,5 triệu/m2, bao gồm cả thuế VAT và nội thất với tiến độ đóng tiền chia làm 7 đợt, tạo điều kiện và khả năng chi trả cho các hộ gia đình. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua căn hộ ngay tại ICID Complex ngay lúc này để có thể mua được căn hộ cao cấp, hiện đại, tiện nghi với mức chi phí cực kì rẻ.