Dự án ICID Complex thu hút sự quan tâm của nhiều người - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Dự án ICID Complex thu hút sự quan tâm của nhiều người

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay đang phát triển rất nhiều khu chung cư cao cấp, chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các điều kiện tiện ích nhất cho mọi người. Dựán ICID complex là dự án chung cư cao cấp, phong cách độc đáo, đang không ngừng thu hút được sự quan tâm của những ai đang tìm kiếm căn hộ hiện đại, chất lượng cao.Nhằm đáp ứng các nhu cầu mua căn hộ chung cư ngày càng cao, dự án ICID Complex đã nhanh chóng được thi công tạo nên cơn sốt cho nhiều hộ gia đình. Dự án này không chỉ có kiến trúc độc đáo, phong cách mới mẻ, xây dựng chắc chắn, an toàn mà còn đầy đủ các dịch vụ tiện ích. ICID Complex được xây dựng theo kiểu tích hợp, bao gồm các dịch vụ như: trung tâm thương mại, khu chơi, giải trí, nhà hàng, quán cafe, phòng tập thể thao, bể bơi, khuôn viên vườn hoa. Không chỉ vậy, không gian xung quanh còn được kết hợp với nhiều cây xanh nhằm mang lại sự thông thoáng, mát mẻ, thoải mái nhất.
Dự án ICID Complex được xây dựng trên lô đất C37, khu C Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Nằm ở ngoại thành nên chung cư khá yên tĩnh, trong lành, tránh được sự ồn ào, tấp nập, khói bụi. Mặc dù vậy giao thông ở đây lại vô cùng thuận tiện, gần đường lớn, di chuyển vào trong trung tâm thành phố nhanh chóng, dễ dàng. Thiết kế dự án có tổng diện tích là 4420,5 m2, diện tích dành cho xây dựng là 2652 m2, mật độ xây dựng là 60%. Diện tích tương đối rộng rãi, thuận cho mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Được xây dựng theo phong cách mới mẻ, độc đáo, dự án ICID Complex được xây thành 2 tháp chung cư, nối với nhau bởi 4 tầng đế. Cấu trúc mỗi tòa nhà gồm 3 tầng hầm và 30 tầng lầu. Trong đó, tầng hầm được sử dụng để đỗ các phương tiện giao thông đi lại và hệ thống kỹ thuật của toàn bộ tòa nhà. Tầng 1-4 được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh thương mại, khu vui cho trẻ và sảnh ra vào chung cư. Tầng 5-30 là các căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi, nội thất hiện đại, diện tích 63-84 m2, đảm bảo sinh hoạt trong không gian rộng rãi, ánh sáng đầy đủ, thông thoáng.

Có thể thấy dự án ICID Complex là chung cư lí tưởng cho những đang mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp, chất lượng đầy đủ tiện ích với mức chi phí tương đối phù hợp. Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ tới văn phòng dự án để mua được căn hộ giá rẻ và những quyền lợi được thừa hưởng khi mua căn hộ tại ICID Complex.