Dự án ICID Complex thiết kế hướng đến người sử dụng - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Dự án ICID Complex thiết kế hướng đến người sử dụng

Hiện nay, nhu cầu, đòi hỏi của mọi người trong vấn đề lựa chọn căn hộ ngày càng cao. Các căn hộ không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong gia đình mà còn phải đảm bảo chất lượng sống. Được biết đến là dự án cao cấp, chất lượng, hiện đại, dự án ICID Complex đang thu hút được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người dân và các đối tác kinh doanh.Thế mạnh của dự án ICID Complex
ICID Complex là khu chung cư kiểu mới, kết hợp đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến nhiều tiện ích trong sinh hoạt hằng ngày. Dự án ICID Complex là khu chung cư xinh đẹp, áp dụng công nghệ, kỹ thuật xây dựng hiện đại, thiết kế cấu trúc sang trọng tạo nên vẻ đẹp cho từng căn hộ và khung cảnh thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. Chung cư được xây dựng tại khu C37, khu C Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Dự án được thực hiện bởi Công Ty TNHH Đẩu Tư Và Phát Triển Hạ Tầng (ICID).
Tổng diện tích Chung cư ICID Complex lên đến 4420,5 m2, diện tích xây dựng là 2652 m2, đảm bảo độ thông thoáng và mật độ phân bố dân cư hợp lí. Cấu trúc được thiết kế gồm hai tháp chung cư được nối liền với nhau bởi 3 tầng đế.
Cấu trúc thông minh gồm hai tháp khác nhau, điều này giúp tăng ánh sáng và thông thoáng giữa các căn hộ trong chung cư. Cùng với, cách bố trí căn hộ, tầng lầu, tầng hầm và các hoạt động diễn ra bên trong cũng hết sức hợp lí và linh hoạt. Dự án ICID Complex bao gồm 3 tầng hầm, 30 tầng cao.
Thiết kế hướng đến người sử dụng của chung cư ICID Complex
Là khu chung cư theo kiểu tích hợp, có sự kết hợp đầy đủ giữa của các khu trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí, hoạt động thể thao, bể bơi, vườn hoa. Chính vì vậy, tầng 1-4 dành cho các hoạt động kinh doanh thương mại, được sắp xếp một cách khoa học, hiện đại, tiện ích. Tầng 5-30 là các căn hộ có diện tích từ 63-84 m2 đảm bảo thuận tiện, môi trường rộng rãi cho các hoạt động sinh hoạt của gia đình.


Toàn bộ thiết kế của dự án ICID Complex đều hướng đến những nhu cầu, mong muốn của người dân. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, kiến trúc sang trọng, ICID Complex không chỉ mang đến không gian sống rộng rãi, đầy đủ tiện nghi mà còn mang lại khung cảnh thiên nhiên mát mẻ, hài hòa, thân thiện với môi trường. Mọi người hoàn toàn có thể thoải mái vui chơi, thư giãn, nghỉ dưỡng ngay tại trong không gian của chung cư mà không phải đi ra ngoài.
Có thể thấy dự án ICID Complex là một dự án chung cư lí tưởng, hấp dẫn cho mọi nhà. Khách hàng có mong muốn được sở hữu căn hộ ngay tại ICID Complex hãy nhanh tay liên hệ với phòng dự án để được cung cấp thêm thông tin cần thiết và nhận những quyền lợi đáng có.