Chung cư ICID Complex sự lựa chọn cho những ai tìm chốn an cư lâu dài - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Chung cư ICID Complex sự lựa chọn cho những ai tìm chốn an cư lâu dài

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trong vấn đề tìm kiếm các khu chung cư cao cấp, hiện đại, đáp ứng được các điều kiện cần thiết như vui chơi, giải trí, mua sắm, chung cư ICID Complex đã nhanh chóng lên dự án và tiến hành khởi công.
Đây là khu chung cư đầy tiềm năng, là sự lựa chọn hợp lí cho nhiều hộ gia đình đang mong muốn có được không gian riêng thật thoải mái, tiện nghi. Đến với ICDC Complex, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng, cảm nhận không gian thật sự rộng rãi, mát mẻ, thoải mái và tận hưởng những giây phút vui vẻ nhất bên cạnh những người thân trong gia đình.


Thế mạnh của Chung cư ICID Complex
Chung cư ICID Complex được xây dựng tại khu C Gleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Nằm ngay đầu cửa Khu đô thị mới nên giao thông ở đây đi lại vô cùng thuận tiện, hoàn toàn dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thành phố mà không mất nhiều thời gian. Không chỉ có vị trí vô cùng thuận lợi, dự án cũng đảm bảo cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng công trình cao, kiến trúc thời thượng đẹp, mắt, sang trọng. Toàn bộ dự án ICID Complex có tổng diện tích 4420,5 m2, diện tích xây dựng khoảng 2652 m2, mật độ 60%, đảm bảo độ thông thoáng và mật độ dân cư phù hợp.
Quy mô và thiết kế dự án
Được xây dựng theo kiểu tích hợp, đáp ứng tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp, chung cư ICID Complex đáp ứng đầy đủ các hoạt động tiện ích: nhà hàng, quán cafe, trung tâm thương mại, phòng gym, yooga, khu vui chơi, giải trí, vườn hoa và bể bơi. Dự án được thiết kế bao gồm 2 tháp chung cư nốCấu trúc khu chung cư có 3 tầng hầm và 30 tầng cao, trong đó có 4 khối đế và 26 tầng lầu. Tầng 1-4 của tòa nhà được sử dụng làm kinh doanh thương mại, khu vui chơi, giải trí cho trẻ em, sân ngắm cảnh và các dịch vụ gym, spa. Tầng 5-30 là căn hộ có diện tích từ 63-85 m2, bố trí các phòng hợp lí, thuận tiện, đảm bảo sinh hoạt dễ dàng.
Các căn phòng được thiết kế thông minh,có đủ độ sáng, độ thông thoáng, đặc biệt áp dụng kính xanh cao cấp mang đến không gian tự nhiên tươi mát, gần gũi với thiên nhiên, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Chung cư ICID Complex lựa chọn sáng suốt cho ai tìm chốn an cư lâu dài

Chung cư ICID Complex là một trong những sự lựa chọn hợp lí cho những ai đang mong muốn tìm kiếm cho mình một căn hộ riêng cao cấp, chất lượng cao. Không chỉ tiện nghi ngay bên trong khu chu cư mà còn thuận tiện để đi lại giữa các địa điểm lớn khác như bến xe, bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh dự án để được tư vấn và cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất.