Chung cư ICID đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Chung cư ICID đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng

Hiện nay, do nhu cầu sống của mọi người ngày càng tăng nên yêu cầu đối với các căn hộ cũng ngày càng trở nên khắt khe và đòi hỏi nhiều tiện nghi hơn. Chung cư ICID là một trong những chung cư cao cấp có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về chỗ ở, sinh hoạt và những nhu cầu cần thiết.Vị trí thuận lợi của chung cư ICID

Chung cư ICID là chung cư nằm ở ngoại thành nhưng lại được xây dựng bởi kỹ thuật, tiên tiến, phong cách hiện đại, tích hợp đầy đủ các tiện ích. Dự án này được xây dựng tại Khu C Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Đây được là vị trí vô cùng thuận lợi bởi giao thông thuận tiện lợi, di chuyển dễ dàng, không quá khó khăn để di chuyển đến các địa điểm lớn trong trung tâm thành phố. Không gian chung cư vô cùng rộng rãi, thoáng mát, có tổng diện tích 4420,5 m2, diện tích dành cho xây dựng là 2652 m2, mật độ 60% đảm bảo độ thông thoáng và mật độ dân cư hợp lí.

Thiết kế hiện đại, tiện nghi của chung cư ICID

Không chỉ có diện tích rộng rãi, chung cư ICID Complex còn có thiết kế vô cùng thông minh, toàn bộ dự án được xây dựng bao gồm hai tháp lớn được liên kết với nhau bởi 4 tầng lầu. Thiết kế này mang đến vừa mang đến kiểu dáng đẹp cho ICID Complex Hà Đông lại vừa đảm bảo sự liên kết với các vùng xung quanh, tránh tạo sự cô lập.Tòa nhà có 3 tầng hầm tạo không gian rộng rãi để đỗ các loại phương tiện đi lại và các thiết bị kỹ thuật của toàn bộ khu chung cư. Tầng cao có 30 tầng với 646 căn hộ, trong đó, tầng 1-4 được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh thương mại như trung tâm mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em, sảnh đi vào trong chung cư. Tầng 5-30 là các căn hộ được trang bị đầy đủ các điều kiện sinh hoạt cần thiết và có cấu trúc vô cùng hợp lí, tiện lợi, không gian rộng rãi với diện tích lên đến 63-84 m2.

Chung cư ICID đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng

Không chỉ đáp ứng các nhu cầu trong sinh hoạt, dự án chung cư ICID còn mong muốn mang đến một hông gian thật trong lành, yên tĩnh cho các hộ gia đình. Bởi vậy, bên cạnh những công trình được xây dựng bởi công nghệ tiên tiến còn có sự kết hợp với những công trình tạo bởi cây xanh nhằm mang đến không gian xanh, thân thiện với môi trường. Khuôn viên, vườn hoa cũng được phân bố xung quanh khu chung cư nhằm tạo không gian thư giãn, nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Là dự án đầy tiềm năng, chung cư ICID chắc chắn sẽ khiến cho những lựa chọn mua căn hộ hông cảm thấy thất vọng từ cấu trúc, phong cách cho đến các dịch vụ bên trong chung cư. Hãy nhanh chóng liên hệ và đặt mua tại văn phòng dự án để nhanh chóng sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại ICID.