Căn hộ ICID Complex thiết kế tiện nghi hiện đại - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Căn hộ ICID Complex thiết kế tiện nghi hiện đại

Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một chỗ ở thật tiện nghi, thoải mái, không quá ồn áo, náo nhiệt mà mức chi phí lại tương đối rẻ. Nếu vậy hãy nhanh chóng đến với căn hộ ICID Complex để sở hữu cho mình căn hộ tuyệt vời như mong muốn.


Thông tin về căn hộ ICID Complex
Căn hộ ICID Complex là dự án chung cư trung cấp, hiện đại, được xây dựng theo kiểu tích hợp bao gồm nhiều tiện nghi khác nhau. dự án này được xây dựng trên khu đất C37, khu C Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
Đây là vị trí tương đối thuận lợi, ngay cửa ngõ khu đô thị mới, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong trung tâm thành phố và không mất nhiều thời gian. Toàn bộ dự án có diện tích lên đến 4420,5 m2, diện tích dành cho xây dựng là 2652 m2, mật độ 60%, đảm bảo độ thông thoáng cho không gian sống. ICID Complex Hà Đông là dự án xây dựng hiện đại bao gồm hai tháp chung cư, nối liền với nhau bởi 3 tầng đế, có rãnh ở giữa để ánh sáng phân phối đều đến các căn hộ.
Thiết kế tiện nghi, hiện đại của căn hộ ICID Complex
Căn hộ ICID Complex có 3 tầng hầm dùng để xe, các phương tiện đi lại và hệ thống kỹ thuật của tòa nhà và có 30 tầng cao. Tầng 1-4 được dùng cho các hoạt động kinh doanh thương mại: tầng 1 sử dụng làm khu kinh doanh, sảnh ra vào căn hộ, và ban quản lí tòa nhà, còn tầng 2-3 được sử dung làm shop house và khu vui chơi cho trẻ. 


Tầng 5-30 là căn hộ được giao bán và cho thuê. Có đến 646 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 63-84 m2, thoải cho mọi quá trình sinh hoạt của gia đình. ICID Complex được xây dựng tích hợp các tiện ích bao gồm: khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, phòn tập thể thao, vườn hoa, bề bơi, nhằm cung cấp những dịch vụ, những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hằng ngày.
Không chỉ mang đến những căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi, chung cư ICID Complex còn thiết kế một cách đặc biệt, mang đến không gian xanh mà nhiều người đang hướng tới. Khác với những khu chung cư nội thành ồn áo, náo nhiệt, tập nhiệt, các căn hộ ICID Complex phù hợp cho hộ gia đình yêu thích không khí trong lành, mát mẻ mà mức giá lại vô cùng hợp lí. Tuy là chung cư ngoại thành, nhưng dự án này lại có vị trí vô cùng thuận lợi, có thể dễ dàng di chuyển trực tiếp đến những con đường huyết mạch trong trung tâm thành phố như Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương. Vị trí này cũng gần với các bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại lớn.
Hãy nhanh chóng để liên hệ và đặt mua cho mình một căn hộ ICID Complex để được nâng cao chất lượng cuộc sống mà giá cả vô cùng hợp lí.