Căn hộ ICID Complex hứa hẹn là nơi đáng sống tại Hà Nội - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Căn hộ ICID Complex hứa hẹn là nơi đáng sống tại Hà Nội

Căn hộ chung cư được xây dựng hiện nay không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu vật chất về nơi ở mà còn đem đến không gian sống thoải mái, chất lượng cuộc sống cao. Căn hộ ICID Complex hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này và hứa hẹn là một trong những chung cư rất đáng sống trên địa bàn tỉnh Hà Nội.Tìm hiểu về căn hộ ICID Complex
Căn hộ ICID Complex là dự án chung cư cao cấp, chất lượng, đầy đủ tiện ích cùng với đó là phong cách xây dựng độc đáo, mới mẻ, không gian rộng rãi, hấp dẫn. Dự án được xây dựng tại khu C Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
Đây là dự án khu chung cư hiện đại, được xây dựng bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe, phòng tập thể thao, bể bơi, khuôn viên vườn hoa, khu vui chơi, giải trí. Là chung cư nằm ở ngoại thành nên không khí vô cùng trong lành, mát mẻ, yên tĩnh, tránh được sự ồn ào, tấp nập của ở trung tâm thành phố. Tuy vậy, giao thông ở đây vô cùng thuận tiện, ngay cạnh con đường lớn, hoàn toàn đi chuyển vào trong trung tâm thành phố một cash dễ dàng, nhanh chóng.
Toàn bộ dự án căn hộ ICID Complex có tổng diện tích lên đến 4420,5 m2, diện tích dành cho xây dựng là 2652 m2, mật độ 60%, đảm bảo an toàn, không gian thoải mái. ICID Complex Lê Trọng Tấn có thiết kế 2 tòa nhà cao tầng độc đáo, có xẻ rãnh tạo sự thông thoáng và cung cấp ánh sáng đầy đủ tới các căn hộ.Mỗi tòa có cấu trúc 3 tầng hầm và 30 tầng cao. Tầng hầm được sử dụng để đỗ các phương tiện giao thông đi lại và hệ thống kỹ thuật của toàn bộ tòa nhà. Tầng 1-4 để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh thương mại, sảnh ra vào chung cư và hu vui chơi cho trẻ với quy mô lên đến 70 bé. Tầng 5-30 là các căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi, thết kế phòng hợp lí, sinh hoạt rộng rãi với diện tích 63-84 m2.

Đến với ICID Complex, khách hàng hoàn toàn sử hữu một căn hộ chung cư hiện đại, đầy đủ tiện ích, không gian đẹp, đáng mơ ước. Căn hộ ICID complex còn tiện nghi bởi sự liên kết với nhiều địa điểm cần thiết xung quanh như: bến xe Yên Nghĩa, bệnh viện quân y, Siêu thị BigC, Trường Đại Học Hà Nội và nhiều địa điểm khác. Đây là dự án chung cư lí tưởng cho những ai đang tìm kiếm căn hộ chung cư cao cấp, chất lượng với mức chi phí vô cùng hợp lí. Hãy nhanh tay liên hệ tới văn phòng dự án để đặt mua và được hưởng một số quyền lợi khi mua căn hộ tại ICID Complex.