Tưng bừng mở bán căn hộ ICID Complex - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Tưng bừng mở bán căn hộ ICID Complex

Siêu thị dự án bất động sản STDA tưng bừng mở bán căn hộ ICID Complex vào tháng 2/2017 sắp tới:

Thư mời dự lễ mở bán

Từ ICID Complex, cư dân có thể kết nối tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận thông qua những tuyến đường hiện đại: đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…

Đây cũng là khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính, trường học chất lượng cao, các siêu thị lớn, các khu thể thao hiện đại, giải trí phát triển… cùng cảnh quan môi trường đồng bộ của đô thị hiện đại.

Sở hữu không gian sống xanh cùng hệ thống tiện ích chất lượng cao, dự án ICID Complex được Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Chung cư ICID Complex được bao phủ bởi màu xanh, khi tầng thượng của dự án là vườn hoa thượng uyển, lối vào tầng một dự án cũng được thiết kế lối đi dạo rộng, thoáng mát, với những hàng cây xanh và vườn hoa.

Tại tầng một của tòa nhà là sảnh chờ rộng rãi, được thiết kế hiện đại và được bố trí dành cho dịch vụ y tế và nhà trẻ mầm non, trung tâm thương mại mua sắm. Tầng hai và tầng ba của dự án được thiết kế bãi đỗ xe nổi thông minh.

Chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống 4 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao. Việc chăm sóc, rèn luyện sức khỏe của cư dân cũng được chủ đầu tư chú trọng với bể bơi ngoài trời rộng lớn, phòng tập gym, spa,…

Bên cạnh đó, là hệ thống an ninh 24/24 với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cùng với mạng lưới camera kiểm soát.

ICID Complex có giá bán từ 14,8 triệu đồng/m2, cùng nhiều ưu đãi được chủ đầu tư, các ngân hàng liên kết gửi tới khách hàng.