Tiện ích sang trọng bậc nhất tại chung cư ICID Complex - ® Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Website Phòng Dự Án

Tiện ích sang trọng bậc nhất tại chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex có hệ thống tiện ích rất hiện đại, đa dạng đáp ứng được những nhu cầu của toàn bộ các cư dân tương lai sinh sống tại đây  . Từ những thứ thiết yếu như : Bãi gửi xe cao cấp, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà trẻ mầm non.....cho đến những dịch vụ giải trí như rạp chiếu phim, bể bơi, Phòng tập gym, spa....đều là những thương hiệu lớn tại Việt Nam, đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân ICID Complex sự đầy đủ, vui vẻ, hạnh phúc.
Không phải đi đâu xa,cư dân ICID Complex chỉ mất vài phút đi cầu thang máy có thể sử dụng những tiện ích được tích hợp tại dự án đa dạng và hoàn hảo phục vụ các nhu cầu đầy đủ cho cuộc sống tiện nghi gồm: Môi trường sống văn minh với 40% diện tích dành cho cây xanh, quảng trường,bphòng sinh hoạt cộng đồng, TTTM, văn phòng, Spa, Gym, bể bơi, rạp chiếu phim,không gian xanh dạo bộ,..
Chuỗi Tiện ích tâng trệt


Ngoài ra sinh sống tại ICID Complex ngoài các tiện ích dự án mang lại các cư dân còn được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích đã và đang hiện hữu của các khu đô thị lân cận dự án.
Chuỗi tiện ích tầng 4
Bể bơi tràn nhiệt đới rộng tới 500m giữa 2 tòa CT1 và CT2

Phòng tập Gym và chăm sóc sức khỏe cho cư dân

Shophouse thông tầng tạo lên trung tâm thương mại sầm uất

HOTLINE TƯ VẤN DỰ ÁN: 0983 473 422