Trải nghiệm công nghệ Smarthome tại Dự án ICID Complex

Trải nghiệm công nghệ Smarthome tại Dự án ICID Complex

Sáng ngày 15/7/2018, Danko Group đã tổ chức Lễ trải nghiệm thực tế căn hộ SmartHome dự án ICID Complex, tại Văn phòng Bán hàng dự án, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Rất nhiều gia đình trẻ đã hào hứng đến tham gia buổi trải nghiệm này.
Luôn mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất, chủ đầu tư ICID Group đã đầu tư công nghệ nhà thông minh tích hợp công nghệ 4.0 cho các căn hộ tại ICID Complex. Và để các cư dân tương lai có được khái niệm rõ nhất về SmartHome, hệ thống thông minh đã được lắp đặt ngay tại nhà mẫu dự án – nơi khách hàng có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay, cảm nhận trực tiếp sự “thông minh” của căn hộ.
Đến tham gia Buổi trải nghiệm, những khách hàng may mắn nhất đã nhận được những phần quà may mắn từ Danko Group:
Tặng 3 điều hòa Daikin dành cho căn hộ 2 phòng ngủ
Tặng 4 điều hòa Daikin dành cho căn hộ 3 phòng ngủ
Cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi trải nghiệm mà chúng tôi ghi nhận được:ICID Complex là dự án đầu tiên tại khu vực Hà Đông được kiến tạo theo phong cách Singapore đáp ứng đủ bốn yếu tố: Sinh thái, Sôi động, Tiện nghi và Hiện đại. Dự án bao gồm 2 tòa tháp mang tên Orchid và Clover mang ý nghĩa của sự may mắn, an lành, thịnh vượng và phát triển. Mỗi tòa cao 30 tầng, chung khối đế và ba tầng hầm rộng rãi, hiện đại. Chủ đầu tư ICID phát triển dự án với mong muốn mang đến một không gian sôi động, trẻ trung dành cho người trẻ, gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới.

Đăng ký nhận thông tin dự án0962 429 329